Phong thủy Nhà ở, Công sở, Nhà máy Phong thủy Quy hoạch Phong thủy Môi trường

Nhà cửa, công sở, nhà máy – nơi con người ta cư trú và làm việc hàng ngày phải chịu sự tác động của Bức xạ vũ trụ, đồng thời lại phải chịu sự tác động của Địa trường trái đất vì vậy phong thủy của các công trình đó có một giá trị ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và đời sống của con người.

Cũng tương tự như vậy, phong thủy quy hoạch của các công trình lớn như một thành phố, một quận, huyện, hay một khu nghỉ dưỡng, một khu liên hợp thể thao, đều có ảnh hưởng to lớn tới cộng đồng dân cư sinh hoạt ở đó.

Và với tình hình dân số phát triển và quỹ đất hạn hẹp, phong thủy của mồ mả có liên quan chặt chẽ với vấn đề bảo vệ môi trường. Ngoài ra theo quan điểm truyền thống, phong thủy của mồ mả có giá trị quan trọng về tinh thần cho con cháu dòng tộc.

Phong thủy là do sự tác động của Bức xạ vũ trụ và Địa trường trái đất, mà sự hấp thụ Bức xạ vũ trụ và sóng Địa từ của trái đất luôn thông qua Hình thể ngoại quan và cấu trúc Nội thể của công trình. Do đó chẳng hạn khi xem xét phong thủy của một ngôi nhà để định tốt xấu đâu chỉ đơn giản là việc xác định ngôi nhà đó có hợp hướng với Mệnh chủ (người chủ nhà) hay không, mà còn cần phải xác định được ngôi nhà đó hình thể như thế nào, cao hay thấp, rộng hay hẹp, vuông vắn hay lồi lõm khuyết hãm. Ngôi nhà đó cổng cửa đặt ở đâu, có hấp thụ được phương sinh khí hay không, cửa đó đón được vận khí nào. Lại phải xét đến cấu trúc Nội thể của công trình xem bếp đặt ở đâu, bàn thờ, phòng ngủ, cầu thang, khu WC đặt ở chỗ nào, có hợp với vùng phân bổ địa khí hay không, khu vực nào là khu vực tụ sát, rồi đường nước ăn, nước thải ở đâu, có hợp cách không v.v…

Công ty Phong thủy Đông A tư vấn chuyên sâu về tất cả các khía cạnh của phong thủy, đáp ứng nhu cầu của từng người dân cũng như các doanh nghiệp kinh doanh, các đơn vị quản lý. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Phong thủy Đông A

Các tin bài khác

  • Chuyên mục

  • Bài mới

  • Tags