Thông bạch – phổ khuyến

Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật

Thông bạch – phổ khuyến

Công đức xây dựng

Kính gửi: – Lãnh đạo các công ty, xí nghiệp.
                – Quý vị phật tử thập phương, thiện nam tín nữ gần xa.
                – Các cá nhân trong và ngoài nước.

Trải qua bao tháng năm từ thế kỷ này sang thế kỷ khác, đất nước ta đã và đang dùng Kinh Dịch là một môn nghiên cứu về Thiên – Địa – Nhân, song chưa một nơi nào có đền thờ hay ngôi nhà chung nào để tưởng niệm, ghi nhận sự mang ơn và che chở linh hồn Tộc Việt, nếp sống muôn đời của tổ tiên Việt Nam ta.

Nay thời cơ đã cho phép, khoa học Kinh Dịch lập đền thờ các vị tiền bối đã sáng tạo và truyền lại hàng ngàn năm nay, đã cho phép các nhà nghiên cứu lĩnh vực này đưa dân tộc ta hướng tới sự an toàn hoàn mỹ, tư duy thánh thiện, góp phần xây dựng quốc gia vững mạnh, sung túc về kinh tế, hòa hợp về gia đình.

Được sự nhất trí và ủng hộ của lãnh đạo Huyện Chí Linh, UBND xã Hoàng Tiến, thôn Ngũ Đài, cùng các giới lãnh đạo. Vào tháng 2 âm lịch năm Quý Tị (2013), các chuyên gia nghiên cứu lĩnh vực Kinh Dịch, CLB Kinh Dịch UNESCO Hà Nội và các cá nhân, tập thể đã và đang công tác ở lĩnh vực này khởi công
xây dựng Đền thờ các vị tiền bối Kinh Dịch ở thôn Ngũ Đài, xã Hoàng Tiến, huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Ban quản lý xây dựng Đền kêu gọi lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước công đức xây dựng Đền. Ban quản lý xây dựng Đền mong muốn đón nhận tấm lòng vàng của các Quý vị.

Chủ trì

 

Cao Từ Linh

“Đóng góp công đức xin gửi đến Phạm Hồng Kiên – Công ty Phong thủy Đông A, điện thoại liên lạc 0912014303. Trân trọng.”

Các tin bài khác

  • Chuyên mục

  • Bài mới

  • Tags